chatvoibacsi

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá dịch vụ

Ngày 4/3/2024 16:13

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà hầu hết nam giới nào cũng từng đặt ra khi có ý định xét nghiệm sức khỏe cho chính mình. Với tỷ lệ trường hợp mắc và tốc độ tăng cường nhanh chóng như ngày nay, ngày càng có không ít quý ông băn khoăn, chủ động hơn trong việc đi xét nghiệm các khám bệnh nam giới. Nhưng, một số lo lắng về phác đồ thăm khám, mức phí thực hiện khiến cho quá mức đối tượng còn chần chừ, thiếu tự tin. Để các quý ông an tâm, chủ động hơn khi đi thăm khám điều trị bệnh, bài viết sẽ tư vấn về bảng giá khám sinh dục nam. Mời bạn đọc tham khảo!

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá dịch vụ

Tổng chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

Trả lời: Theo bác sĩ chuyên khoa chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền thường có giá từ 330.000 - 540.000 đồng có thể thấp hoặc cao hơn tùy vào phương pháp mà người lựa chọn để kiểm tra

Bảng giá chi phí khám nam khoa tham khảo

Hạng mục nam khoa Chi phí (VNĐ)
Chi phí khám nam khoa ở Hà Nội chỉ từ 330.000 - 540.000 đồng trở lên
Chi phí chữa xuất tinh sớm chỉ từ 3.000.000 - 5.000.000 đồng trở lên
Liệt dương chỉ từ 3.000.000 - 5.500.000 đồng trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu chỉ từ 3,900,000 - 7,000,000 đồng trở lên

1. Tình trạng sức khỏe

chi phí khám nam học phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của nam giới là yếu tố quyết định không nhỏ tới bảng giá khám nam khoa ngoài giờ. Nếu bạn đi khám nam khoa là gì định kỳ, cơ thể không thấy các triệu chứng thất thường thì giá khám phụ khoa nam sẽ thấp hơn. Tại vì sao là bởi một số thăm khám đã từng được tiến hành trước đây không nhất thiết phải kiểm tra lại, người mắc bệnh cũng không cần thiết phải tiến hành những kiểm tra chuyên sâu không giống.

Ngược lại, đối với một số trường hợp đàn ông xuất hiện các biểu hiện thất thường, nguy hiểm trên cơ thể và lây sang không ít cơ quan khác thì việc khám sẽ phức tạp hơn bởi vậy chi phí bệnh ở nam giới sẽ cao hơn. Bác sĩ sẽ làm những các xét nghiệm chuyên sâu để khám bệnh căn bệnh, xác định chính xác nhân tố và tình trạng. Bởi vì thế, bệnh đàn ông giá bao nhiêu lúc này sẽ có giá cao hơn.

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

2. Hạng mục khám bệnh

phái mạnh khám chữa bệnh nam khoa sẽ có nhiều chọn lựa về hạng mục xét nghiệm như: Gói thăm khám bộ phận, xét nghiệm tổng quát, gói kiểm tra tăng cường hay thông thường...Tùy vào nhu cầu xét nghiệm, điều kiện kinh tế và tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ giải thích hạng mục khám bệnh khoa học.

Ví dụ, nếu chọn giá thành khám nam khoa là gì, mức phí phải trả sẽ không cao hơn gói thăm khám tăng lên. Nguyên nhân là bởi trong gói thăm khám tăng lên sẽ có rất nhiều hạng mục khám hơn, gồm các thăm khám chuyên sâu uống trang trang thiết bị tiên tiến. Bởi vậy, so về kết quả, gói xét nghiệm bình thường sẽ không thể nhận xét toàn diện và chuẩn xác về mức độ sức khỏe của mình nam giới như gói khám nam khoa nâng cao.

Đồng thời, bệnh nhân cũng có thể đòi hỏi thực hiện các hạng mục kiểm tra theo đòi hỏi của chính mình. Mức giá xét nghiệm của các hạng mục này khác nhau cần thiết ở mỗi đối tượng sẽ có giá thành khám nam khoa ngoài giờ không giống nhau. Càng quá nhiều khám bệnh, thăm khám, giá thành khám nam học hết bao nhiêu tiền sẽ càng cao lên.

3. Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Một tác nhân nữa quyết định đến phí khám bệnh nam khoa bao nhiêu tiền chính là dịch vụ chăm sóc. Theo đó, nếu bệnh nhân có những đòi hỏi riêng, cao hơn về phòng nghỉ dưỡng, bác sĩ kiểm tra, chế độ chăm sóc...thì mức giá khám bệnh nam giới sẽ cao hơn thông thường.

Bên cạnh đó, nếu lựa chọn dịch vụ khám nam khoa là khám những gì với Giáo sư, Phó Giáo sư hoặc trưởng khoa, giá thành phải trả cho hạng mục khám này sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với gói khám bệnh bình thường. Thế nhưng mà, đổi lại bệnh nhân sẽ được thoải mái về giờ giấc khám, kết quả khám bệnh cũng có độ chuẩn xác, an toàn và nhanh chóng hơn.

4. Địa chỉ y tế bạn lựa chọn

Ở mỗi bệnh viện, phí khám bệnh nam khoa sẽ không giống nhau do còn phụ thuộc vào nhiều chất lượng xét nghiệm cách chữa chứng bệnh. Nếu bạn bệnh đàn ông tại các trung tâm y tế tin cậy, sở hữu hệ thống bác sĩ giỏi cũng đội ngũ trang trang thiết bị hiện đại, giá khám nam khoa sẽ cao hơn. Tuy vậy, Việc này đồng nghĩa với việc kết quả kiểm tra sẽ có độ chính xác và an toàn hơn.

Trái lại, nếu bạn lựa chọn gói khám phụ khoa nam tại các bệnh viện kém uy tín, bác sĩ không giữ gìn về năng lực, trình độ, dụng cụ y tế lạc hậu...chi giá thành khám bệnh nam khoa có thể không cao hơn. Thay thế song, không chỉ dễ sai sót, nhầm lẫn khi kiểm tra mà khả năng nhiễm trùng, lây nhiễm bệnh chéo là nặng.

hàng đầu vì thế, các chuyên gia luôn chú ý người bệnh cần thiết phải tìm hiểu kỹ thông tin của cơ sở y tế, cơ sở y tế trước khi đi khám nam khoa là gì. Tuyệt đối không chọn lựa địa chỉ thăm khám cách chữa căn bệnh chỉ dựa trên tiêu chí gần nhà và giá cả mà cần thiết phải cân kể ban đầu đến lý do khu vực pháp lý, đội ngũ máy móc, hệ thống y bác sĩ...để đảm bảo hiệu quả cho quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân.

khám phụ khoa nam ở đâu tốt?

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Tại Hà Nội, cánh mày râu có thể yên tâm khi tới bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh để được thăm nam khoa. Phòng khám là nơi làm việc của tương đối nhiều bác sĩ có học hàm cao, đã từng công tác và duy trì nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, đội ngũ máy siêu âm, khám và hỗ trợ cách chữa được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến. Bởi vì thế, kết quả kiểm tra luôn có độ an toàn và chính xác cao trong thời gian ngắn nhất.

Thêm vào đó, tới đây người bệnh không còn phải chịu cảnh chen lấn, xếp hàng vài giờ đồng hồ đợi xét nghiệm như tại các cơ sở y tế công lập. Chỉ mất khoảng vài phút đăng ký thủ tục, đợi y tá chuẩn bị xếp hồ sơ, người bệnh sẽ được hướng dẫn trực tiếp đến trung tâm y tế gặp bác sĩ chuyên khoa. Quá trình thăm khám được diễn ra kỹ lưỡng, bác sĩ luôn đeo găng tay sát trùng và vô trùng tuyệt đối các dụng cụ, dụng cụ y tế trước khi dùng. Vì vậy, người mắc bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về tác nhân rửa ráy an toàn tại đây.

phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh là một trong số ít các trung tâm y tế tại Hà Nội có tổ chức bệnh đàn ông, khám bệnh ban đêm, chủ nhật và ngày lễ. Việc đó là sự lựa chọn phù hợp cho những nam giới vừa muốn có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân vừa không thực hiện tác động tới công việc.

Bạn cũng đừng quá hoang mang về giá thành khám nam khoa ngoài giờ mất bao nhiêu tiền tại đây. Theo nhận xét của quá độ nam giới, Cho dù có chất lượng khám cách trị bệnh và dịch vụ chăm sóc tốt nhưng bảng giá bệnh nam khoa tại cơ sở y tế tương đối bình dân. Các khoản thu luôn được công khai minh bạch, điển hình cho người bệnh trước khi tiến hành. Đặc biệt, đối với chương trình ưu đãi không nhỏ, giá khám nam khoa là gì đối với 9 hạng mục kiểm tra chỉ còn 280.000 - 980.000 đồng/lượt, các tiểu phẫu được giảm sút 30% so với giá gốc nếu bạn đặt lịch thăm khám trước qua hotline 0366.655.466. Đây thực sự là địa chỉ y tế uy tín mà cánh mày râu nên chọn lựa để khám phụ khoa nam.

Hy vọng với một vài câu trả lời của các chuyên gia xoay quanh thắc mắc chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền ở Hà Nội, đã giúp các quý ông yên tâm, chủ động hơn khi đi xét nghiệm sức khỏe. Để được giải thích cụ thể, hướng dẫn chọn lựa gói khám bệnh thích hợp, nam giới cần phải tới trực tiếp cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ khám và giải thích rõ ràng hơn. Chúc các bạn sức khỏe!

https://www.hopr.gov.et/web/wikisuckhoe/home/-/blogs/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien

http://hnncddc.camau.gov.vn/chi-tiet-hoi-dap-2923?chiphikhamnamkhoattyt.html

http://www.phongkhamhungthinh.de.rs/blog/post/chi-phi-kham-nam-khoa-56332

http://pras.ambiente.gob.ec/vi/web/suckhoe365ngay/home/-/blogs/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-co-dat-khong

http://daknongdpi.gov.vn/UploadFiles/HoiDap/chiphikhamnamkhoa8989.html

https://trungtamytephuninh.com/chi-phi-kham-nam-khoa

https://sotnmt.thainguyen.gov.vn/gop-y-du-thao-van-ban?p_p_id=gopyduthao_WAR_unitechappportlet&p_p_lifecycle=1&p_p_state=normal&p_p_mode=view&p_p_col_id=column-2&p_p_col_count=1&_gopyduthao_WAR_unitechappportlet_gopyId=3407&_gopyduthao_WAR_unitechappportlet_javax.portlet.action=chiTietNoiDung&chi-phi-kham-nam-khoa779

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-bang-gia-update

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/home/kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien.htm

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ